Bổ Sung Collagen Bằng Cách Nào?

04/11/2017

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chứa collagen được các nhà sản xuất đưa ra thị trường với nhiều hình thức khác nhau nhưng bạn không rõ nên dùng collagen dưới hình thức nào thì tốt. Sau đây là 1 số cách bổ sung collagen để giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn.

Bổ sung Collagen bằng cách tiêm trực tiếp:Tiêm trực tiếp collagen là một hình thức đang rất phổ biến hiện nay, đối với những người thiếu collagen trầm trọng và nôn nóng muốn bổ sung collagen gấp, nên họ thường chọn cách tiêm collagen trực tiếp lên da. Nhưng da có thể bị sưng phù, ngứa, hoặc có thể bị thâm tím...

Bổ sung collagen bằng cách dùng kem, mặt nạ collagen: đây được xem là cách phổ biến, bởi dùng kem, mặt nạ collagen dường như là thói quen của mọi người, nên việc dùng mỹ phẩm collagen thường được lựa chọn nhiều hơn hẳn. Tuy nhiên, collagen có cấu trúc phân tử lớn, rất khó thẩm thấu qua da.

Collagen dạng uống: trên thị trường có rất nhiều loại dạng collagen như: dạng nước, dạng bột, dạng viên, nhưng người ta vẫn lựa chọn dạng viên, dạng nước nhiều nhất, đây là cách có thể giúp collagen vào cơ thể và thẩm thấu đến các bộ phận khác nhanh chóng hơn. Việc sử dụng collagen dạng uống có tác dụng đều trên khắp cơ thể làm đẹp cho mắt, răng tóc, mạch máu, xương khớp…


 

Thực phẩm chứa collagen: đó là những thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta, những thực phẩm đó giúp hỗ trợ bổ sung lượng collagen. Vì thế, mọi người nên lựa chọn thực phẩm nào có chứa thành phần hoặc có khả năng sản sinh ra collagen để bổ sung trong các bữa ăn gia đình.
 

Share
Other News