Chương Trình Họp Triển Khai Kế Hoạch Kiểm Tra Y Dược Huyện Hóc Môn

18/10/2017

Sáng ngày 14/10/2017, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hóc Môn, công ty HEROPHARM đã đồng hành cùng chương trình họp triển khai kế hoạch kiểm tra y dược đợt 2 năm 2017.

Tham dự chương trình có sự tham dự của 500 cơ sở y tế thuộc phòng khám, phòng mạch tư nhân, nhà thuốc, phòng chẩn trị... do phòng y tế huyện Hóc Môn quản lý. Chương trình diễn ra nhằm họp mặt các cơ sở y tế để triển khai kế hoạch kiểm tra y dược trên địa bàn huyện Hóc Môn.

(Trưởng phòng y tế huyện Hóc Môn - Bác sỹ Nguyễn Văn Trường)

Đến với chương trình, HEROPHARM đã giới thiệu đến người tham dự sản phẩm Sâm Qui Tinh – một sản phẩm giúp bổ huyết, bổ thận, tăng cường sức khỏe thể lực, hỗ trợ điều trị chứng suy nhược cơ thể, chóng mặt, kém ăn, mất ngủ do khí huyết hư. Đặc biệt, Sâm Qui Tinh đã được nghiên cứu lâm sàng và cận lâm sàng bởi Viện Y dược học dân tộc TP. HCM và được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường để đạt “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016”.


Ngoài ra, HEROPHARM còn giới thiệu đến người tham dự những sản phẩm nổi tiếng của công ty như: Hero Perfect, Collagen Nhân Sâm, Phong Thấp Thủy, Hoạt Huyết Dưỡng Não Đông Dược 5, Triselan, Giải Độc Mát Gan…

Với gần 40 năm tâm huyết, áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và tiêu chuẩn HACCP,  các sản phẩm của Heropharm đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường, góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt Nam.

Share
Other News