NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP CÓ DÙNG BRAIN POWER ĐƯỢC HAY KHÔNG?

04/02/2021

Có nên dùng Brain power thường xuyên hay không? Và người bị cao huyết áp có nên dùng Brain power không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe Brain power. Chính vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng chia sẻ về chủ đề này để có được câu trả lời chính xác nhất.

Brain power là một loại thực phẩm chức năng bổ dưỡng, được sản xuất từ thảo dược nên lành tính, an toàn, không chỉ người bệnh mà người khỏe mạnh cũng vẫn dùng được Brain power.

Brain power giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tuần hoàn máu não, người bị huyết áp thấp, người bị tai biến mạch máu não giúp giảm cholesterol, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Ngoại ra, Brain power còn được nhiều người sử dụng với tác dụng bồi bổ cho hệ thần kinh, giúp ngủ ngon, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi và phòng tránh các bệnh liên quan đến rối loạn tuần hoàn máu não. Chính vì những tác dụng rất hữu ích, cần thiết cho cơ thể, điều trị và phòng chống các căn bệnh rất nguy hiểm nên Brain power đã trở thành một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ dưỡng quen thuộc cho nhiều người dân Việt Nam.

Vậy chúng ta có nên dùng Brain power thường xuyên không?

  • Có một điều mà chúng ta nên lưu ý là bất cứ thứ gì khi dùng quá nhiều nó cũng đều gây tác dụng ngược, tác động trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta, thậm chí còn gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm. Cũng giống như các loại thực phẩm khác, Brain power không phải cứ dùng nhiều là tốt, cần có liều lượng và thời gian nhất định.

Với mỗi loại Brain power khác nhau, hàm lượng dưỡng chất cũng có sự khác biệt. Khi dùng Brain power để điều trị bệnh, cần nghe theo chỉ dẫn của những người có chuyên môn (dược sĩ, bác sĩ) để có hiệu quả tốt nhất. Sau khi hết bệnh, bạn có thể dùng Brain powerở liều duy trì trong khoảng từ 1-3 tháng tiếp theo, mỗi ngày dùng 1-2 viên. Nếu bạn dùng Brain power trong thời gian dài thì bạn nên tách ra thành nhiều đợt khác nhau. Mỗi đợt kéo dài 2-3 tháng, giữa các đợt bạn nghỉ 2-3 ngày. Khi bạn sử dụng Brain power theo liều lượng vừa đủ sẽ giúp phát huy được hiệu quả tốt nhất.

 

Người bị Cao huyết áp có dùng Brain power được hay không?
 

Nhiều người bị thiếu máu não, thường xuyên mất ngủ, muốn dùng Brain power nhưng còn hoang mang vì không biết dùng Brain power có dùng chung với Thuốc huyết áp được hay không? Hoăc có những người mới dùng thấy Huyết Áp tăng cao nên lo lắng. Vậy người bị cao huyết áp có nên dùng Brain powerkhông?

Theo y học cổ truyền, (Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn) huyết áp có liên quan đến 2 vấn đề gồm khí và huyết, khí là công năng các tạng phủ, huyết là lượng dịch trong cơ thể. Khi bị huyết áp cao, ngoài việc điều chỉnh phần khí, bạn lưu ý đến vấn đề bổ huyết, đặc biệt là hoạt huyết.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh, các vị thuốc hoạt huyết như Ngưu Tất, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Đan Sâm,.. đều có tác dụng hạ và ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan quan trọng như não và tim.

Bởi vậy, trong thành phần các sản phẩm giúp hạ và ổn định huyết áp, tăng cường trí nhớ, cải thiện giấc ngủ thường có thêm vị thuốc hoạt huyết bổ huyết. Khi bạn bị huyết áp cao kèm mất ngủ, nên tìm hiểu các thành phần đông dược có tác dụng hoạt huyết bổ máu.

Với những người khi mới dùng thấy Huyết áp mình tăng lên, mình chỉ cần giảm dùng liều duy trì (sáng 1v, chiều 1v) trong 5-7 ngày đầu để cơ thể tập quen dần, sau đó mình dùng lại liều như bình thường ( sáng 2v, chiều 2v) và dùng từ 2-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất cũng như phòng ngừa tái phát.

Lưu ý: khi dùng Brain power kèm với thuốc tây, bạn chỉ cần dùng Brain power cách ra với thuốc tây từ 30-60 phút để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khả năng phát huy tác dụng của thuốc.

Share
Other News