Đong Đầy Hạnh Phúc Trong Ngày Hội: “Phụ Nữ Vì Cộng Đồng 2017”

04/10/2017

Sáng ngày 01/10/2017, tại Trung tâm Y tế Phường 9, Quận 4 - TP.HCM đã diễn ra ngày hội “Phụ Nữ Vì Cộng Đồng 2017” với rất nhiều hoạt động ý nghĩa & thú vị.

Đồng hành cùng ngày hội, công ty Heropharm đã phối hợp cùng BV. ĐH Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình khám & kiểm tra sức khỏe miễn phí cho người dân. Đến tham dự sự kiện, hơn 200 người cao tuổi không chỉ nhận được các phần quà giá trị, mà còn được tầm soát tiểu đường, chức năng thận, đo huyết áp miễn phí.

(BS. Võ Văn Hùng - BV. Đại Học Y Dược TP.HCM)

Bên cạnh đó, ngày hội còn mang đến nhiều kiến thức sức khỏe hữu ích thông qua buổi chia sẻ chuyên đề: “Bệnh lý cơ xương khớp ở người cao tuổi”. Ngoài ra, những sản phẩm Đông Dược chất lượng & uy tín cũng được giới thiệu đến các cụ như: Phong Thấp Thủy, Sâm Qui Tinh, Hoạt Huyết Dưỡng Não…

(Chia sẻ chuyên đề: “Bệnh lý cơ xương khớp ở người cao tuổi”)

Đặc biệt, ngày hội “Phụ Nữ Vì Cộng Đồng 2017” còn tổ chức bữa ăn sáng cho hơn 200 người lớn tuổi và gửi tặng 100 phần quà giá trị đến những phụ nữ cao tuổi, khiếm thị.

Với gần 40 năm kinh nghiệm về Đông Dược, công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) vẫn luôn đồng hành cùng các chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân trong suốt thời gian qua. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và tiêu chuẩn HACCP, các sản phẩm của HEROPHARM đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường, góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt Nam.

(Chị Nguyễn Thị Lê Nghĩa - đại diện công ty Heropharm tham dự chương trình)

Chia sẻ
Bài viết liên quan