HEROPHARM Đồng Hành Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

18/08/2018

Ngày 15/08, Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5, phối hợp cùng các Y, Bác sĩ huyện Phú Riềng - Bình Phước dưới sự bảo trợ của hội Chữ Thập Đỏ Huyện đã đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc Stieng tại xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Đoàn đã thăm khám cho hơn 200 lượt bà con dân tộc Stieng. Cuộc sống bà con đang gặp nhiều khó khăn, nằm ở vùng sâu, vùng xa, nơi điều kiện y tế đang gặp nhiều thiếu thốn. Hiện đây là vùng trong điểm trong việc phòng trừ dịch sốt rét, sốt xuất huyết.

Công ty Heropharm đã gửi tặng bà con những sản phẩm phù hợp như: Phong Thấp Thủy giúp bổ can thận, hỗ trợ làm giảm các chứng phong thấp, viêm khớp, xương cốt nhức mỏi, đau lưng, đau mỏi vai gáy, chân tay tê cứng khi ngủ dậy, Giải Độc Mát Gan, Siro Ho...

Những hoạt động ý nghĩa, nhằm chăm lo sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, đang luôn là một trong những kế hoạch trọng điểm mà Heropharm đã và đang thực hiện trong nhiều năm nay, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân Việt Nam.

 

Chia sẻ
Bài viết liên quan