Heropharm Tham Dự Hội Tết Y Học Cổ Truyền Xuân Mậu Tuất 2018

04/02/2018

Ngày 04/02/2018, công ty Heropharm đã đồng hành cùng chương trình: “Hội Tết Y Học Cổ Truyền Xuân Mậu Tuất 2018” được tổ chức bởi Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM.

Đây là dịp để các vị thầy thuốc và những người làm công tác y học cổ truyền gặp gỡ, tâm sự & chia sẻ những việc đã làm trong năm qua và hướng tới những hoạt động trong năm mới, đồng thời được nghe những ý kiến phát biểu, những lời chúc Tết của lãnh đạo cấp trên và vui cùng lễ hội mừng xuân mới.

Đến với sự kiện, người tham dự có dịp tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm Đông dược tốt cho sức khỏe, được tin dùng trên thị trường như: Collagen Nhân Sâm, Hero Perfect, Sâm Qui Tinh, Triselan… cùng các kiến thức hữu ích về sức khỏe.


Cũng trong Hội Tết Y học cổ truyền này,  quý lãnh đạo, đại biểu và CBVC Viện Y Dược học dân tộc đã dâng hương tại Y miếu để tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ đến Y tổ Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông.

Trong Hội Tết Y học cổ truyền 2018, người tham dự được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc do quý lãnh đạo, đại biểu và đội văn nghệ Viện Y dược học dân tộc và Bệnh viện Y học cổ truyền biểu diễn. Ngoài ra, sự kiện còn mang đến các tiết mục biểu diễn võ thuật, biểu diễn Lân – Sư – Rồng độc đáo thu hút người xem.


Hình ảnh sự kiện:

Chia sẻ
Bài viết liên quan