Heropharm Tham Dự Lễ Khai Trương Tuệ Tĩnh Đường Đại Phúc 2018

08/01/2018

Ngày 05 tháng 01 năm 2018, tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Tuệ Tĩnh Đường Đại Phúc thu hút sự tham dự của nhiều tăng ni, phật tử. Hơn 500 phần quà có giá trị cho sức khỏe như: Sâm Qui Tinh, Phong Thấp Thủy và Siro Ho Người Lớn đã được gửi tặng đến khách mời và người tham dự.

(Lễ khai trương Tuệ Tĩnh Đường Đại Phúc 2018)

Theo phương châm “Thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt”, Tuệ Tĩnh Đường Đại Phúc được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, góp phần vào việc chăm lo sức khỏe cộng đồng, nhất là tâm nguyện “Vừa chữa thân bệnh và chữa tâm bệnh”, chư Tăng chùa Đại Phúc kết hợp quý Phật Tử và nhiều mạnh thường quân quyết định xây dựng Tuệ Tĩnh Đường. Đây là sự tiếp nối của hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc từ thiện tới các đối tượng chính sách, đồng bảo nghèo ở vùng sâu vùng xa mà chùa đã thực hiện trong nhiều năm qua.


(Ds. Nguyễn Anh Hùng (trái) – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Heropharm tham dự buổi lễ)


(Bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm - Chủ tịch Hội Đông y TP. Hà Nội phát biểu khai mạc)

Sau khi thông qua nghị quyết, chư tôn đức chứng minh và quý quan khách đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Tuệ Tĩnh Đường Đại Phúc, khép lại buổi lễ viên mãn trong niềm hoan hỷ của toàn thể đại chúng.(Chương trình tư vấn sức khỏe tại sự kiện)

Hình ảnh sự kiện:

Chia sẻ
Bài viết liên quan