Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Y – Võ – Dưỡng Sinh

22/01/2018

Ngày 20/01/2018, công ty Heropharm đã đồng hành cùng Viện Nghiên Cứu, Phát Triển và Quảng Bá Võ Học Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Y – Võ – Dưỡng sinh năm 2017 và Phương hướng hoạt động năm 2018.

Trung tâm Phát triển Y – Võ và Dưỡng sinh được Viện Nghiên cứu, Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam quyết định thành lập vào ngày 27/12/2016, nhằm mục đích bảo tồn, kế thừa, phát huy truyền thống Y học cổ truyền kết hợp với Võ học cổ truyền uyên bác, lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Đến với sự kiện, người tham dự có dịp tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm Đông dược tốt cho sức khỏe, được tin dùng trên thị trường như: Hero Perfect, Sâm Qui tinh, Phong Thấp Thủy…

Trung tâm Phát triển Y – Võ và Dưỡng sinh chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Viện Võ học Việt Nam và sự Cố vấn về chuyên môn của Hội Đông y và Hội Châm cứu Tp. HCM. Giới thiệu và bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về Y – Võ cho những người yêu thích Y – Võ dân tộc ở trong nước và ngoài nước.

Trong năm 2017, Trung Tâm đã tổ chức thành công 4 khóa Trật đả, chỉnh nắn cơ, xương, khớp, cột sống, xử lý huyệt đạo, cấp cứu Võ đài… với tổng số học viên tham dự: 118 người. Đối tượng học viên chủ yếu gồm các Lương y, Bác sĩ – Y sĩ về Y học cổ truyền, Võ sư, Huấn luyện viên Võ thuật và những người yêu thích ngành Y học cổ truyền và Võ học cổ truyền dân tộc.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2018 Trung Tâm quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tập trung thực hiện một số công việc chính sau: Liên kết với các Trung tâm từ thiện của một số Chùa, chương trình “Sức khỏe học đường” của Ngành Giáo dục, chương trình “BIMEMO” của Viện Sức khỏe; Liên kết với Hội Đông y, Hội Võ thuật các tỉnh, TP tổ chức các lớp học về Y – Võ – Dưỡng sinh theo đặc điểm, nhu cầu và khả năng của từng địa phương; Tham mưu với Viện Võ học Việt Nam, Viện Y học Dân tộc và Hội Đông y – Hội Châm cứu TP.HCM tổ chức Hội thảo chuyên đề về lĩnh vực Y – Võ – Dưỡng sinh vào cuối năm 2018.

Hình ảnh sự kiện:

Chia sẻ
Bài viết liên quan