Hội Nghị Tổng Kết Năm 2017 Hiệp Hội Trang Trại & Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam

01/02/2018

Ngày 26/01/2018, công ty Heropharm đã đồng hành cùng Hội nghị tổng kết năm 2017 và Mừng xuân Mậu Tuất 2018 của Hiệp hội Trang trại & Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam.

Trong năm 2017, hiệp hội đã kết hợp với các cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương tổ chức nhiều diễn đàn và hội thảo với sự tham gia của các nhà khoa học, nhà quản lý và hàng trăm các doanh nghiệp, trang trại, nông dân tiêu biểu trên cả nước.

Đến với sự kiện, người tham dự có dịp tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm Đông dược tốt cho sức khỏe, được tin dùng trên thị trường như: Collagen Nhân Sâm, Hero Perfect, Sâm Qui Tinh, Triselan… cùng các kiến thức hữu ích về sức khỏe.

Qua diễn đàn, hiệp hội đã gửi văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ sớm ban hành chính sách hỗ trợ kinh tế trang trại. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã giao cho Bộ NN&PTNT và các bộ Tài chính, KH&ĐT, TN&MT, Ngân hàng Nhà nước… nghiên cứu, xem xét, tổng hợp trong quá trình chỉ đạo, thực hiện.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2017, sự đoàn kết nhất trí của các hội viên, hướng đi đúng đắn, và sự quan tâm ủng hộ của lảnh đạo các cấp … hi vọng năm mới Mậu Tuất 2018, hiệp hội sẽ phát triển vươn lên, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.

Hình ảnh sự kiện:

(Chị Nguyễn Thị Lê Nghĩa (giữa) - đại diện công ty Heropharm tham dự sự kiện)

Chia sẻ
Bài viết liên quan