Hội Thảo Điều Trị Loãng Xương & Thoái Hóa Khớp Cho Người Cao Tuổi Quận 3

19/03/2018

Sáng ngày 17/03/2018, công ty Heropharm đã đồng hành cùng hội thảo điều trị bệnh loãng xương & thoái hóa khớp cho người cao tuổi quận 3 được tổ chức bởi công ty Cá Sấu Hoa Cà.

(Hội người cao tuổi P.12, Q.3)

Chương trình diễn ra với sự tham dự của gần 100 thành viên Hội Người Cao Tuổi Quận 3. Đến với chương trình, các cụ được tham quan Trung tâm Kim cương tươi đẹp dành cho các bệnh nhi xương thủy tinh, tham quan Làng Cá Sấu Sài Gòn và cập nhật những kiến thức hữu ích mới về bệnh xương khớp.

(Diamond bone – giải pháp điều trị bệnh loãng xương hiệu quả)

Bên cạnh việc được giới thiệu cách điều trị bệnh loãng xương hiệu quả bằng liệu pháp Diamond Bone, các cụ còn có dịp tìm hiểu thêm về những sản phẩm Đông Dược có giá trị cho sức khỏe như: Phong Thấp Thủy, Hoạt Huyết Dưỡng Não Đông Dược 5… Ngoài ra, gần 90 phần quà Giải Độc Mát Gan giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể cũng được gửi tặng đến các cụ.

(Ds. Nguyễn Anh Hùng – TGĐ công ty Heropharm tham dự chương trình)

Với gần 40 năm kinh nghiệm, công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) vẫn luôn đồng hành cùng các chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân trong thời gian qua. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và tiêu chuẩn HACCP, các sản phẩm Đông Dược của HEROPHARM đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường, góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt Nam.

Chia sẻ
Bài viết liên quan