Hội Thảo Điều Trị Loãng Xương & Thoái Hóa Khớp Tại Làng Cá Sấu Sài Gòn

27/03/2018

Tiếp tục chuỗi hội thảo về việc điều trị bệnh loãng xương & thoái hóa khớp cho người cao tuổi được tổ chức bởi Công ty Cá Sấu Hoa Cà, sáng ngày 24/03/2018, công ty Heropharm đã có mặt tại Làng Cá Sấu Hoa Cà để đồng hành cùng Hội Cựu Chiến Binh Thành Phố Hồ Chí Minh cùng nhau tham dự hội thảo.

(Hội cựu chiến binh thành phố)

Tham dự hội thảo là sự có mặt của hơn 80 thành viên Hội Cựu Chiến Binh từ 24 Quận, Huyện trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến với chương trình, các cô chú được tham quan Trung tâm Kim cương tươi đẹp - nơi nuôi dưỡng và điều trị của bệnh nhi xương thủy tinh, cũng như tham quan Làng Cá Sấu Sài Gòn và cùng nhau tham dự hội thảo cập nhật những kiến thức hữu ích về các căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Đến với hội thảo, Heropharm đã giúp các cô chú cựu chiến binh có dịp tìm hiểu về những sản phẩm Đông Dược có giá trị cho sức khỏe như: Hoạt Huyết Dưỡng Não Đông Dược 5, Phong Thấp Thủy… Ngoài ra, Heropharm cũng trao tặng gần 90 phần quà Giải Độc Mát Gan giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể cho các cô chú.

(Ds. Phạm Thị Kim Lê – Giám Đốc sản phẩm công ty Heropharm giới thiệu về sản phẩm)

(Hoạt huyết dưỡng não Đông Dược 5)

Bên cạnh đó, các cô chú cựu chiến binh còn được giới thiệu cách điều trị bệnh loãng xương và thoái hóa khớp hiệu quả bằng liệu pháp Diamond Bone - dược phẩm được điều chế từ cao cá sấu được nuôi tại Làng Cá Sấu Sài Gòn.

 

(Diamond bone – giải pháp điều trị bệnh loãng xương hiệu quả)

Với gần 40 năm kinh nghiệm, công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) vẫn luôn đồng hành cùng các chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân trong thời gian qua. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và tiêu chuẩn HACCP, các sản phẩm Đông Dược của HEROPHARM đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường, góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt Nam.

Chia sẻ
Bài viết liên quan