TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN KỶ HỢI

01/02/2019

Tối ngày 31/01/2019 tại nhà máy công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5 -Heropharm, đã diễn ra thành công chương trình Tiệc tất niên mừng xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Xuân Chấp Cánh – Xuân An Khang”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Heropharm và Salenoptic, các đối tác, khách hàng, cùng toàn thể CBNV khắp cả nước quy tụ về mái nhà Heropharm và Salenoptic thân thương.

Tối ngày 31/01/2019  tại nhà máy công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5 -Heropharm, đã diễn ra thành công chương trình Tiệc tất niên mừng xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Xuân Chấp Cánh – Xuân An Khang”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Heropharm và Salenoptic, các đối tác, khách hàng, cùng toàn thể CBNV khắp cả nước quy tụ về mái nhà Heropharm và Salenoptic thân thương.


Phát biểu tại buổi lễ,TGĐ Heropharm, Ds. Nguyễn Anh Hùng nhấn mạnh: “Những thăng trầm, niềm vui, động lực để Heropharm vững bước trong tương lai  không thể trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể cùng BLĐ công ty chúng ta trong suốt quá trình chinh phục mọi thử thách cho đến ngày hôm nay. Thay mặt BGĐ Cty, Tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết sức mình vì công ty cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm vì sự phát triển Cty của toàn thể CBNV. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Heropharm chinh phục mọi thử thách trong năm 2018 để cùng nhau tiến bước vào năm 2019 với nhiều niềm tin, sự khát khao và thành công mới trong năm Kỷ Hợi.”

Cùng ôn lại những kỷ niệm và nhiều hoạt động của Công ty trong suốt 1 năm qua với những hình ảnh hết sức ý nghĩa như chuyến thăm các trẻ em bị bệnh xương thủy tinh hết sức ý nghĩa, các hoạt động vui chơi, và hình ảnh Teambuling cùng Gala dinner đong đầy cảm xúc.

Đêm tiệc cũng là dịp để vinh danh CNV có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của Công ty, những hành động tuy nhỏ, nhưng sự cộng hưởng lại đã giúp mang hình ảnh Công ty đến nhiều người, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing, như TGĐ chia sẻ " Mỗi thành viên Heropharm và Salenoptic là một nhân viên Marketing, khi bạn xem Heropharm và Salenoptic là một đại gia đình, bạn sẽ hành động để chăm sóc và vun trồng cho đại gia đình đó".

Tất niên sẽ không thể thiếu được các phần sổ số với những phần quà thiết thực nhưng ý nghĩa và người gửi tặng không chỉ từ phía Công ty và còn từ các Cán bộ - Quản lý cũng như các đối tác.

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty. Năm 2019 tin chắc sẽ là một năm đột phá của Heropharm và Salenoptic, với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin chắc rằng Heropharm và Salenoptic sẽ có nhiều đổi mới, đánh dấu một bước tiến mới. Nào mỗi thành viên trong đại gia đình Heropharm và Salenoptic  hãy cùng nhau đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức mạnh cá nhân và tập thể để xây dựng Heropharm và Salenoptic phát triển về mọi mặt, tạo động lực và tiền đề cho các năm tiếp theo. Điều đó đang chờ chúng ta ở phía trước cho sự chinh phục và đột phá của năm 2019. 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:


 


 

Chia sẻ
Bài viết liên quan