Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng và giới thiệu sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng HEROPHARM

08/06/2020

Với tâm huyết và hoài bão của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5 - HEROPHARM, mong muốn hình thành một trung tâm chăm sóc, kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp đang và sẽ phát triển các mặt hàng Thực Phẩm Chức Năng. Trung tâm chăm sóc Khách Hàng và giới thiệu sản phẩm Heropharm ra đời ( Heropharm's customer service and health supplyment center).

Công ty cổ phẩn Dược phẩm Đông Dược 5  ra đời vào những năm 1982, với hơn 100 sản phẩm có mặt trên thị trường. Các dòng sản phẩm thế mạnh hiện có như Brain Power, Triselan+, Linh Chi Forte, Magagido....

Hình thành trung tâm dịch vụ khách hàng và giới thiệu, kết nối các sản phẩm thực phẩm chức năng giữa khách hàng và doanh nghiệp, với mô hình một quán cafe nhỏ ( 5S cafe - dịch nghĩa: Cafe ) như tạo điều kiện tối đa để khách hàng và doanh nghiệp có thể trao đổi, tư vấn về các sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp..., mọi người có thể trao đổi một cách thoải mái, nhẹ nhàng trong một không gian thanh lịch, thoáng mát, với những trang thiết bị máy chiếu, màn chiếu hiện đại, sẵn sàng để khách hàng và doanh nghiệp có những buổi giới thiệu sản phẩm, trao đổi kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng các dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

 

Hiện mô hình này tương đối mới mẻ, có thể nói là đầu tiên tại Việt Nam, sự quyết tâm của Ban Lãnh Đạo công ty, cùng với sự nhiệt thành của đội ngũ nhân viên, tin rằng khách hàng và doanh nghiệp có thể có một nơi trao đổi cởi mở bên những tách cafe sạch, những ly sinh tố tươi mát và những trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ.

Nếu bạn có sản phẩm mới, chúng tôi sẽ kết nối khách hàng cùng bạn,  nếu bạn cần 1 nơi để chia sẻ các thông tin về sản phẩm hãy liên hệ 

5S' Cafe - Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng và Giới Thiệu Sản Phẩm Heropharm

40 Tân Thành, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Liên hệ trưng bày sản phẩm: 08 6965 8558

Chia sẻ
Bài viết liên quan