Chương Trình Khám & Kiểm Tra Sức Khỏe Miễn Phí Tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội

11/09/2017

Ngày 16/9/2017, công ty HEROPHARM – chi nhánh Hà Nội đã đồng hành cùng chương trình khám chữa bệnh & cấp phát thuốc miễn phí cho Hội nạn ngân chất độc da cam tại UBND Bắc Từ Liêm, Phường Phúc Diện, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 150 đối tượng chính sách. Tham dự chương trình, người dân đã được đo huyết áp & tư vấn sức khỏe miễn phí. Bên cạnh đó, những sản phẩm Đông Dược tốt cho sức khỏe như: Cường Lực Bổ Thận Hoàn – giúp bổ thận, tráng dương; Sâm Qui Tinh – giúp bổ thận, bổ huyết, tăng cường sinh lực cũng được gửi tặng đến người tham dự.

Với gần 40 năm kinh nghiệm về Đông Dược, công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) vẫn luôn đồng hành cùng các chương trình tri ân người có công với cách mạng trong thời gian qua. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và tiêu chuẩn HACCP, các sản phẩm Đông Dược của HEROPHARM đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường, góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt Nam.

Chia sẻ
Bài viết liên quan