Công Ty Heropharm Tham Dự Đại Hội Đại Biểu Hội Đông Y Tỉnh Hải Dương Lần Thứ IX

30/11/2017

Sáng 23/11/2017, Hội Đông y tỉnh Hải Dương đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, báo cáo nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Về dự Đại hội, có đại diện Trung ương Hội Đông y Việt Nam; đại diện công ty Heropharm; Liên hiệp Các hội khoa học - kỹ thuật Việt Nam, UBND tỉnh, MTTQ tỉnh; Liên hiệp Các hội khoa học - kỹ thuật tỉnh và Hội Đông y, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đến với sự kiện, người tham dự có dịp tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm Đông dược tốt cho sức khỏe, được tin dùng trên thị trường như: Collagen Nhân Sâm, Hero Perfect, Triselan, Phong Thấp Thủy… cùng các kiến thức hữu ích về sức khỏe.

Được biết, nhiệm kỳ vừa qua, Hội Đông y tỉnh Hải Dương đã thực hiện tốt Chỉ thị số 24 của Ban Bí thư và tham mưu cho tỉnh ra kế hoạch 108-KH/TU về thực hiện Thông báo số 154-TB/TW về “Tiếp tục phát triển nền Đông y Việt Nam và Hội Đông y trong tình hình mới”.

Đồng thời, dưới sự lãnh đạo của Trung ương Hội Đông y Việt Nam, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương, Hội Đông y tỉnh Hải Dương đã tổ chức triển khai và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các mặt hoạt động.

Cụ thể, nhiệm kỳ đã phát triển thêm 2 hội đông y xã, phường, thị trấn, nâng tổng số lên 73 hội đông y trong toàn tỉnh và kết nạp thêm 127 hội viên, nâng tổng số hội viên lên hơn 1.500 người. Tiếp tục nâng cao tay nghề cho các hội viên, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại chẩn đoán và điều trị cho hơn 10 triệu lượt người, góp phần giảm tải cho bệnh viện các tuyến.

Đến Đại hội Ban Chấp hành Khóa IX nhiệm kỳ 2017- 2022, đã bầu ra được 33 đồng chí ưu tú xuất sắc, đại diện cho hơn 1.500 hội viên Hội Đông y tỉnh Hải Dương để lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công tác hội trong nhiệm kỳ mới.

Theo kết quả bầu cử, ông Bùi Văn Tĩnh được các đại biểu tín nhiệm bầu làm Chủ tich Hội Đông y tỉnh Hải Dương Khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hình ảnh sự kiện:

IMG_1171_result.JPG

IMG_1135_result.JPG

Chia sẻ
Bài viết liên quan