HEROPHARM - CHẮP CÁNH

06/11/2018

Ngày 02/11/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5 - HEROPHARM và công ty mắt kính SALENOPTIC đồng tổ chức chương trình Teambuilding và Gala Dinner.

Chương trình lễ hội đã quy tu hơn 130 nhân viên của 2 công ty, với bầu khí vui tươi cùng phương châm " làm hết sức - chơi hết mình".

Phần Teambuilding là những trò chơi gợi lên tinh thần đồng đội cao, thắng cuộc là khi chúng ta không ngừng cố gắng và đi đến hết chặng đường cuối cùng. Với sự hướng dẫn của những " thủ lĩnh" trong đôi, các đội lần lượt vượt qua những thử thách mà BTC đề ra, và điều ấn tượng nhất khi tất các các đội cùng hợp sức lại, để chiến thắng một trò chơi khi đòi hỏi sự cộng tác đắc lực của tất cả từng thành viên của HEROPHARM và SALENOPTIC.

Giây phút xúc động khi tập thể xếp thành hình trái tim, thể hiện tình yêu với HEROPHARM, yêu HEROPHARM, từng thành viên chính là một móc xích để gắn chặt nhau lại, đề cùng tiến lên phía trước, để cùng đi đến đỉnh vinh quang.

Phần Gala Dinner là những phút giây " hết mình" của Ban Lãnh Đạo Công ty, cũng như toàn thể nhân viên. Với những phần thi thời trang, cùng những " sáng tạo" từ các nhà thiết kế " gần chuyên nghiệp" đã giúp không khí thật vui tươi.

Ngày lễ hội như một dấu son, đánh dấu một chặng đường phía trước với nhiều thử thách, nhưng với tinh thần " Chắp cánh cho HEROPHARM", để HEROPHARM bay cao, bay xa đến với mọi miền tổ quốc, để sản phẩm HEROPHARM sẽ là những lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh:

 

Chia sẻ
Bài viết liên quan