HEROPHARM tham dự Hội chợ Dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc

22/03/2019

Nhằm đẩy mạnh tiêu thụ dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền, quảng bá, giới thiệu sâu rộng các sản phẩm dược liệu sạch, an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng, từ ngày 20 đến 25/03/2019 tại Hà Nội, Bộ Y Tế phối hợp cùng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tổ chức Hội chợ Dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất 2019. Hội chợ năm nay đã thu hút hơn 100 gian hàng của các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp...

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 - HEROPHARM tham dự hội chợ với gian hàng giới thiệu các sản phẩm do HEROPHARM nghiên cứu và sản xuất như: Sâm Qui Tinh, Hoạt Huyết Dưỡng Não Đông Dược 5, Triselan, ... và các sản phẩm mới như Hero Perfect, Collagen Nhân Sâm..
Bà Bùi Thị Hồng Thủy -Giám Đốc phát triển thị trường HEROPHARM chia sẻ" hơn 30 mặt hàng tham gia hội chợ ngày hôm nay đều là những sản phẩm uy tín của công ty, đã được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua"
Hội chợ Dược liệu và sản phẩm Y dược toàn quốc là nơi giới thiệu các sản phẩm uy tín, chất lượng của các công ty có truyền thống cũng như là nơi kết nối, giao thương, điểm mua sắm đáng tin cậy, phụ vụ nhu cầu sử dụng dược liệu và các sản phẩm Đông y của người dân.

Một số hình ảnh:

Chia sẻ
Bài viết liên quan