TRISELAN+ giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ, Táo Bón và Suy Giãn Tĩnh Mạch

27/02/2021

Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian. Có hai loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội chịu lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi bị sa. Trĩ ngoại có thể có huyết khối phát triển rất đau.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TRISELAN+

Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian. Có hai loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội chịu lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi bị sa. Trĩ ngoại có thể có huyết khối phát triển rất đau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và một trong số đó là do ngồi “yên vị” trong thời gian dài, ít vận động. Do đó, các anh chị em văn phòng là đối tượng thường mắc phải. Có thể nói, trĩ khiến chất lượng cuộc sống của người mắc phải bị ảnh hưởng không nhỏ và là một trường hợp khó nói vì nó khá tế nhị nên người mắc phải thường ái ngại khi đi tìm giải pháp, nhất là với phụ nữ bởi nỗi niềm “không biết tỏ cùng ai”. Vì vậy dù cho nó gây ra rất nhiều sự phiền phức và khó chịu nhưng những người mắc phải vẫn ngại ngùng chia sẻ và thường tự mình tìm kiếm phương pháp để giải quyết. Tuy nhiên, nếu như chúng ta tìm kiếm không đúng nơi uy tín thì hệ lụy sẽ rất là khôn lường.

Suy tĩnh mạch là để chỉ những trường hợp máu tĩnh mạch không theo đường chảy bình thường mà trào ngược lại ngoại biên vốn đã bị ứ huyết.

Vì một số nguyên nhân nào đó dẫn tới sự hoạt động bất thường của van tĩnh mạch gây ra dòng máu trào ngược lại gây ứ trệ tuần hoàn máu tĩnh mạch và tăng áp lực tĩnh mạch lâu dần gây bệnh suy tĩnh mạch mạn tính.

Bệnh suy tĩnh mạch tiến triển chậm ở những giai đoạn sớm khó nhận biết các triệu chứng, chính vì vậy những người bệnh có yếu tố nguy cơ như mang thai nhiều lần, công việc hay phải ngồi lâu, đứng lâu hay có bất cứ triệu chứng nào của bệnh nên khám bệnh sớm điều trị mang lại nhiều hiệu quả và tránh những biến chứng của bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan + được kết hợp giữa các thành phần chính từ 8 loại cao dược liệu có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên: diếp cá, hoa hòe,  sinh địa, trắc bách diệp, hoàng liên, thăng ma, đương quy, hoàng cầm và đặc biệt ngoài ra còn có Rutin với công thức phối trộn tỷ lệ phù hợp trong đó có diếp cá với hàm lượng 1200mg, hoa hòa 1000mg trong 1 viên hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của trĩ, sử dụng cho người có nguy cơ bị trĩ nội, trĩ ngoại, người thường xuyên bị táo bón.

Ngoài công dụng hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giảm triệu chứng của trĩ thì Triselan+ còn là một sự lựa chọn hiệu quả cho những người bị suy giãn tĩnh mạch, chân nặng, chuột rút do suy giãn tĩnh mạch với công dụng hỗ trợ tăng tính bền tĩnh mạch. Ngoài xây dựng một thói quen sinh hoạt tốt, sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ là một sự lựa chọn thông minh đáng để trải nghiệm

I. THAM KHẢO MỘT SỐ THÀNH PHẦN

1. DIẾP CÁ

Là một loại cỏ nhỏ, mọc quanh năm, ưa chỗ ẩm ướt, có thân rễ mọc ngầm dưới đất. Rễ nhỏ mọc ở các đốt. Lá mọc so le, hình tim, có bẹ, đầu lá hơi nhọn hay nhọn hẳn, khi vò ra có mùi tanh như mùi cá. Cây thảo cao 15–50 cm; thân màu lục hoặc tím đỏ, mọc đứng cao 40 cm, có lông hoặc ít lông. Cụm hoa nhỏ hình bông bao bởi 4 lá bắc màu trắng, trong chứa nhiều hoa nhỏ màu vàng nhạt, trông toàn bộ bề ngoài của cụm hoa và lá bắc giống như một cây hoa đơn độc. Quả nang mở ở đỉnh, hạt hình trái xoan, nhẵn. Mùa hoa tháng 5-8, quả tháng 7-10.

2. HÒE HOA 

Hòe hoa còn gọi là hòe mễ, hòe hoa, hòe hoa là một loài thực vật họ Đậu, là cây bản địa Đông Á. Đây là cây thân gỗ, cao có thể lên đến 15 mét, thân thẳng, chỏm lá tròn, cành cong queo, lá kép, cụm hoa hình chùy ở đầu cành, tràng hoa hình bướm màu trắng ngà. Ðài hoa hình chuông, màu vàng xám. Quả hòe loại đậu, không mở, dày và thắt nhỏ lại ở giữa các hạt. Nụ hoa hình trứng, có cuống nhỏ, ngắn, một đầu hơi nhọn, dài 3 – 6mm, rộng 1 – 2mm màu vàng xám. Hoa chưa nở dài từ 4 – 10mm, đường kính 2 – 4 mm. Cánh hoa chưa nở màu vàng, mùi thơm, vị hơi đắng.

4. SINH ĐỊA

Sinh địa hay còn gọi là địa hoàng là loài Cây thảo, có rễ củ mập, màu nâu đỏ nhạt. Thân rất ngắn. Lá mọc ở gốc xếp thành hình hoa thị, mép có răng cưa tròn không đều, gân lá chằng chịt hình mạng làm cho lá như bị rộp phồng ở mặt trên và hơi lõm ở mặt dưới, hai mặt có lông nhỏ mịn, mặt dưới đôi khi có màu đỏ. Hoa mọc thành chùm dài thẳng đứng, rất cách nhau ở phần dưới, màu đỏ tím, đài hình chuông, 5 răng nhọn; tràng có 5 cánh tròn, hợp lại thành ống hơi cong; nhị 2. Quả bế, hình cầu chứa nhiều hạt nhỏ, màu nâu nhạt. Toàn cây có lông nhỏ mềm. Mùa hoa quả từ tháng 4 đến tháng 7.

5. Hoàng liên                                                                                                                          

Hoàng liên hay còn gọi là vương liên, chi liên, xuyên hoàng liên… là loài cây thảo sống lâu năm, cao độ 30cm. Lá mọc so le, có cuống dài, mọc từ thân rẽ trở lên. Thân rễ hình trụ, nhiều rễ con. Hoa màu trắng, mọc ở ngọn cán hoa, ra hoa từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Quả nhiều đài, khi chin màu vàng. Hạt màu nâu đen. Đây là loại cây hoang mọc ở vùng núi trên trên 1500m

6. Đương quy

Đương quy làcây có chiều cao từ 75 - 100 cm khi ra hoa. Lá có cuống dài, có bẹ lá phía gốc, cuống lá màu tím nhạt, lá xẻ lông chim 3 lần, mép lá có răng cưa, không có lông, hoa tự hình tán kép, cánh hoa màu trắng. Hoa của bông trung tâm nở trước, sau đó lần lượt đến hoa ở cành cấp 1, cấp 2, cấp 3.Thứ tự các cấp cành nở hoa cách nhau từ 4 - 6 ngày.Quả bế đôi, thuôn dài 4 - 5 mm, hẹp dần về phía gốc.Tâm bì có gân, có 4 - 5 ống dẫn ở phần lưng, bốn chiếc ở mặt bụng. Rễ cọc có rễ phụ, toàn thân có mùi thơm đặc biệt.Cây ra hoa tháng 3 - 4, quả chín tháng 6 - 7.

7. Hoàng cầm

Hoàng cầm hay còn gọi là hủ trường, túc cầm, tử cầm… là loài cây thảo sống dai, cao từ 30 đến 60cm, rễ hình to thành hình chùy, vỏ ngoài màu đen, thân mọc đứng hình 4 cạnh, phân nhánh ở gốc. Lá mọc đối cuống rất ngắn hoặc có cuống, cuống lá hình mác hẹp gợn sóng, đầu hơi tù. Hoa mọc thành bông ở đầu cành, nằm về một bên, màu lam tím. Cây thường sống ở vùng cao nguyên đất vàng, sườn núi về hướng mặt trời mọc, nơi khô ráo..

10. Thăng ma

Là loại cây thảo, sống lâu năm, cao từ 1 đến 1,3m, lá kép hình lông chim, lá chét thuôn, có chỗ khía và có răng cưa, đầu nhọn. Hoa tự hình chùm. Hoa màu trắng, có cuống. Loài cây này thường mọc ở miền núi thuộc các tỉnh Thiểm Tây, Tứ Xuyên và các vùng đông bắc Trung Quốc.

12. Trắc bách diệp

Trắc bách diệp hay còn gọi là cây trắc bá, cây bá tử nhân, thân có thể cao tới 8m, phân thành nhiều nhánh, sinh trưởng tốt với nhiệt độ từ 20 – 35 độ C, là cây ưa ánh sáng. Cây mọc thành hình tháp tự nhiên và sẽ thay đổi dần khi trưởng thành. Vỏ thân cây có màu nâu gỉ và nhìn rõ các thớ. Lá mọc đối, dẹp và có hình giống như những vảy nhỏ chồng chéo nên nhau, lá mọc ôm lấy thân, thân lại phân cành nhiềulớp. Lá có chứa tinh dầu rất thơm. Hoa có hình nón. Các nón của cây thuôn dài tới 2,5 cm, mọc thẳng đứng và có màu xanh ngọc gắn trên đó là một hoa màu xám, nón có nhiều cơm lúc đầu và trở thành gỗ khi đã già, mỗi cái nón có 6 – 8 vảy bắc bao phủ. Theo sau đó chính là những hạt giống không có cánh. Hạt có hình trứng, không có cạnh và có màu nâu sẫm.

Thông Tin Cơ Bản Của Sản Phẩm:

1. Thành phần

Trong 520mg/ viên nang. 

Cao dược liệu tương đương   

Diếp cá (Herba Houttuyniae cordatae): 1200mg   

Hoa hòe (Flos Styphnolobii japonici imaturi): 1000mg.   

Sinh địa ( Radix Rhemanniae glutinosae): 400mg.   

Trắc bách diệp ( Cacumen Platycladi): 200mg.   

Hoàng liên ( Rhizoma Coptidis): 250mg.   

Thăng ma ( Rhizoma Cimicifugae) 250mg.   

Đương quy ( Radix Angelicae sinensis): 300mg.   

Hoàng cầm( Radix Scutellariae): 200mg.   

Rutin: 2,5mg.   

Phụ liệu: Tinh bột mì, talc, Magnesi stearate vừa đủ trong 1 viên nang.   

2. Công dụng:

- Hỗ trợ tăng tính bền thành mạch;

- Hỗ trợ nhuận tràng;

- Hỗ trợ giúp giảm triệu chứng của trĩ.

3. Đối tượng dùng:

-       Người có nguy cơ bị trĩ nội, trĩ ngoại

-       Người thường xuyên bị táo bón.

-       Người bị suy giãm tĩnh mạch, chân nặng, chuật rút do bị suy giãn tĩnh mạch.

4. Cách dùng:

- Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Mỗi đợi dùng liên tục 3 tháng đến 6 tháng. Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích (cà phê, thuốc lá, thức ăn, đồ uống chua cay, nóng)

IV. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

  • Thành phần chính chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên;
  • Dạng viên nang dễ dàng sử dụng, không lo lắng về mùi vị, tiện lợi mang theo bên mình;
  • Dùng cho các đối tượng: người có nguy cơ bị trĩ nội, trĩ ngoại, người thường bị táo bón, người bị suy giãm tĩnh mạch, chân nặng, chuật rút do bị suy giãn tĩnh mạch;

- Công dụng: Hỗ trợ tăng tính bền thành mạch; hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giúp giảm triệu chứng của trĩ.

  • Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Một sản phẩm của: Công ty cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5, 558 Nguyễn Trãi, phường 08, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Không dùng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Chia sẻ
Bài viết liên quan